Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ và Mêxicô của Đoàn Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội từ ngày 22/2 đến ngày 7/3/2007 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Nhận định tình hình chính trị kinh tế Mỹ, đặc biệt sau bầu cử Quốc hội giữa kỳ. Quan hệ song phương giữa Việt Nam với Hoa Kỳ và Mêxicô, tăng cường hợp tác giữa các bên. Nhận xét và kiến nghị.