Báo cáo một số nội dung trong chuyến thăm làm việc tại Hoa Kỳ của Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Tôn Nữ Thị Ninh từ ngày 23 - 30/5/2006 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Nội dung chính trong hoạt động tiếp xúc: Về việc thông quá PNTR cho Việt Nam, tiếp xúc tại Sacramento, về cộng đồng người Việt, về vấn đề chất độc màu da cam. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn.