Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc tại Trung Quốc của Đoàn Đại biểu Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội từ ngày 9 - 16/10/2005 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Hội đàm với Đoàn Ủy ban Ngoại vụ Trung Quốc và các cuộc tiếp xúc với lãnh đạo Trung Quốc. Thăm khu tự trị Nội Mông, thăm tỉnh Vân Nam. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn