Báo cáo kết quả chuyến thăm CHLB Đức từ ngày 10 - 14/7/2005 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Nội dung các buổi tọa đàm tiếp xúc và làm việc về chủ đề dạy nghề: Trường Đại học Tự do Berlin, Viện Dạy nghề liên bang, làm việc với Phòng tiểu thủ công, Làm việc với Sở Giáo dục của vùng Kửln,... Nhận xét và kiến nghị