Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam tại Camphuchia từ ngày 17/2/2005 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Một số nội dung chính của các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc: Quan hệ hai nước, tình hình nội bộ Campuchia, một số vấn đề cụ thể. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn