Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Thái Lan, Libi và Italia của Đoàn Đại biểu Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Hoạt động của Đoàn tại Thái Lan: về quan hệ hai nước, về hợp tác an ninh quốc phòng, về vấn đề khu vực, về cơ cấu tổ chức Quốc hội Thái Lan,…Hoạt động của Đoàn tại Libi: về quan hệ hai nước, về vấn đề hợp tác trong nông nghiệp, về hợp tác lao động, về hệ