Báo cáo kết quả chuyến thăm Nam Phi, Namibia, Angola của Đoàn Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội từ ngày 25/8 - 4/9/2003 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Các hoạt động chính của Đoàn tại ba nước về quan hệ hai nước; Về quan hệ kinh tế thương mại; Về cơ quan lập pháp của các nước; về chính sách đối ngoại, .. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn