Báo cáo kết quả chuyến thăm công tác tại Cộng hòa Niger và Cộng hòa Ả rập Ai Cập - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Khái quát về tình hình hai nước. Nội dung các cuộc tiếp xúc và làm việc diễn ra tại hai nước. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn