Báo cáo kết quả chuyến thăm Cộng hòa dân chủ nhân dân Angiêri, Vương quốc Marốc và Cộng hòa Tuynidi - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Các hoạt động chính và nội dung gặp gỡ tiếp xúc tại các nước. Nội dung trình bày của Đoàn Việt Nam. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn