Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị Liên bang Nga, Vương quốc Anh, Vương quốc Hà lan và Cộng hòa Pháp của Đoàn đại biểu Quốc hội nước ta do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu dẫn đầu từ 27/5 - 11/6/2007 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Các hoạt động chính và nội dung gặp gỡ tiếp xúc tại các nước bang Nga, Vương quốc Anh, Vương quốc Hà lan và Cộng hòa Pháp của Đoàn. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn