Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam tại Cộng hòa Hy Lạp, Cộng hòa Italia và Liên bang Thụy Sĩ từ 26/5 - 10/6/2007 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Hoạt động của Đoàn tại mỗi quốc gia. Tiếp xúc cộng đồng người Việt Nam tại các quốc gia này. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn