Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và các Vương quốc Campuchia của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước ta do chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu từ 23 - 28/4/2007 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Tình hình và quan hệ nước ta với hai nước Lào và Campuchia. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn về quan hệ hợp tác song phương.