Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước ta do chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu từ 8 - 15/4/2007 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Về tình hình Trung Quốc và quan hệ hai nước. Về quan hệ giữa hai cơ quan lập pháp. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn