Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức Bra-xin, Ác-hen-ti-na, Vê-nê-du-ê-la và ghé thăm Cu-ba của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước ta do chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An dẫn đầu từ 5 - 15/3/2006 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Chương trình hoạt động. Các hoạt động chung của toàn Đoàn và hoạt động riêng tại các nước. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn