Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức An-giê-ri, Tuy-ni-di và Ma-rốc của Đoàn Đại biểu nước ta do Chủ tịch Nguyễn Văn An dẫn đầu từ 16 - 24/12/2005 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Một số nét về tình hình chính trị ba nước gần đây. Các hoạt động chính của Đoàn, nội dung hội đàm và tiếp xúc. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn