Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam tại vương quốc Thụy Điển và Vương quốc Anh - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Nội dung nghiên cứu: Về tổ chức Quốc hội Thụy Điển, giám sát và công cụ giám sát của Quốc hội Thụy Điển; Về tổ chức của Nghị viện Anh, về hoạt động giám sát Chính phủ của Hạ viện và Thượng viện. Nhận xét và kiến nghị của