Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa Italia, Vương quốc Bỉ, Nghị viện Châu Âu, Vương quốc Anh và Liên bang Thụy Sỹ của Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An dẫn đầu từ 12-25/3/2005 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Các hoạt động chính của Đoàn. Các nội dung trong tạo đàm và tiếp xúc: Các vấn đề chính trị quốc tế và khu vực, các vấn đề liên quan đến Việt Nam; Các vấn đề kinh tế; Về quan hệ Nghị viện Châu Âu. Nhận xét và kiến nghị củ