Báo cáo kết quả chuyến thăm của Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam tại Mê-hi-cô và Ca-nada từ 02-12/10/2003 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Khái quát kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại Mê-hi-cô và Ca-nada. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn