Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa Cu Ba của Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội nước ta từ 2 - 6/8/2002 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Các hoạt động chính của Đoàn. Một số nội dung chính trong hội đàm và tiếp xúc: Về quan hệ hai nước, hai Quốc hội; Về tình hình Cu Ba; Về tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại và du lịch. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn