Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức Cam-pu-chia và Ma-lai-xi-a của Đoàn Đại biểu Quốc hội nước ta từ 23 - 30/12/2002 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Các hoạt động chính thức của Đoàn. Nội dung chính trong hột đàm tiếp xúc tại 2 nước: Về tình hình mỗi nước, về quan hệ hai nước với Việt Nam, Về vấn đề biên giới, về an ninh biên giới.Nhận xét và kiến nghị của Đoàn