Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào của Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam từ 06-10/10/2002 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Hoạt động của Đoàn tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và kết quả chuyến thăm. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn