Lời phát biểu của ông Phạm Văn Đồng, thay mặt Chủ tịch đoàn của kỳ họp Quốc hội - Phạm Văn Đồng; Phạm Văn Đồng
Kêu gọi nhân dân yêu chuộng hòa bình và tự do khắp nơi trên thế giới đồng tình và ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của dân tộc Việt Nam. Khẳng đinh sức mạnh và quyết tâm chiến thắng của dân tộc Việt Nam