Lời chào mừng Quốc hội của đoàn đại biểu cuộc mít tinh của bốn vạn nhân dân Thủ đô và nghị quyết của cuộc mít tinh biểu thị thái độ của nhân dân Thủ đô kiên quyết phản đối âm mưu và hành động can thiệp của đế quốc Mỹ vào miền Nam Việt Nam - Đoàn đại biểu của nhân dân Thủ đô; Đoàn đại biểu của nhân dân Thủ đô
Đoàn đại biểu chào mừng Quốc hội và nói lên lòng căm thù sôi sục của nhân dân Hà Nội đối với bọn Mỹ - Diệm