Nghị quyết ngày 27 tháng 10 năm 1961 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc sáp nhập huyện Đông Triều, thuộc tỉnh Hải Dương, vào khu Hồng Quảng - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị phê chuẩn việc sáp nhập huyện Đông Triều, thuộc tỉnh Hải Dương, vào khu Hồng Quảng