Nghị quyết ngày 27 tháng 10 năm 1961 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1960 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1960 với tổng số thu và tổng sô chi