Tham luận của ông Hoài Thanh, đại biểu Thanh Hóa, về vấn đề đặt tên xã, thôn, xóm - Hoài thanh; Hoài thanh
Vấn đề đặt tên xã, thôn, xóm tác giả khẳng định là vấn đề có ý nghĩa chính trị và văn hóa quan trọng. Gắn liền những nhân vật lịch sử với tên đất tên làng của nước Việt Nam. Tác giả đưa ra một số đề nghị để bảo vệ cho những tên đất đã trở nên tài sản quý báu chung của nhân dân cả nước