Tham luận của ông Triệu Văn Tịnh, đại biểu Bắc Cạn về vấn đề ngân sách ở địa phương - Triệu Văn Tịnh; Triệu Văn Tịnh
Đưa ra ý kiến về vấn đề ngân sách ở địa phương và khẳng định vấn đề tích lũy, tiêu dùng cần có dự cân đối, đề xuất việc miền núi cần Nhà nước lưu ý về nhiều mặt quan trọng