Tham luận của ông Trần Mạnh Quỳ, đại biểu Quảng Trị về công tác tài chính của Nhà nước ta trong 9 tháng đầu năm 1961 - Trần Mạnh Quỳ; Trần Mạnh Quỳ
Trình bày số liệu cụ thể về tình hình kinh tế tài chính của Nhà nước trong 9 tháng đầu năm. Đưa ra những biện pháp thu, chi của quản lý tài chính Nhà nước. Mở rộng và tăng cường quản lý vốn cho vay dài hạn