Tham luận của ông Dương Đức Hiền, đại biểu Bắc Ninh về vấn đề ký hòa ước với nước Đức và những biện pháp quốc phòng cần thiết gần đây của Liên-xô - Dương Đức Hiền; Dương Đức Hiền
Đưa ra những đánh giá về vấn đề Ký hòa ước với Đức và những biện pháp quốc phòng cần thiết của Liên-xô từ đó tạo lòng tin với các cuộc đấu tranh kiên quyết của các nước xã hội chủ nghĩa