Tham luận của ông Phạm Ngọc Quế, đại biểu Phú Yên về vấn đề ký hòa ước với nước Đức - Phạm Ngọc Quế; Phạm Ngọc Quế
Tác giả khẳng định lại một lần nữa lập trường của Chính phủ về vấn đề Đức trên cơ sở đó đưa ra thêm một số ý kiến và hoàn toàn ủng hộ việc ký hòa ước với Đức