Tham luận của ông Nguyễn Văn Chi, đại biểu Khánh Hòa về tình hình Lào - Nguyễn Văn Chi; Nguyễn Văn Chi
Tình hình đấu tranh của nước Lào. Thể hiện mối tình hữu nghị thắm thiết giữa hai nước láng giềng và tỏ thái độ kịch liệt phản đối Đế quốc Mỹ tiếp tục can thiệp vào công việc nội bộ của Lào