Tham luận của bà Phan Thị An, đại biểu Phú Thọ, về chính sách tàn ác của Mỹ - Diệm đối với phụ nữ miền Nam và thủ đoạn " quân sự hóa phụ nữ " - Phan Thị An; Phan Thị An
Nỗi đau của biết bao nhiêu phụ nữ trong cuộc đấu tranh chống Mỹ - Diệm khi bị xả thịt, phanh thây. Lên án tội ác tăng cường quân sự của Mỹ - Diệm. Nêu vai trò của người phụ nữ trong chiến tranh