Tham luận của ông Dương Bạch Mai, đại biểu Bà Rịa về cuộc đấu tranh chính nghĩa của đồng bào miền Nam chống Mỹ - Diệm - Dương Bạch Mai; Dương Bạch Mai
Tình hình căng thẳng của miền Nam, Mỹ - Diệm chỉ là tay sai cho Đế quốc Mỹ. Khẳng định sự nghiệp thống nhất đất nước Việt Nam là do người Việt nam quyết định với đường lối hòa bình và sự tin tưởng với cuộc đấu tranh chính nghĩa của đồng bào miền Nam