Tham luận của ông Y - Wang, đại biểu Đắc-Lắc về âm mưu và thất bại của Mỹ-Diệm ở vùng dân tộc thiểu số ở nước ta - Y-Wang; Y-Wang
Trình bày âm mưu của Mỹ -Diệm và đưa ra những những minh chứng về thất bại của Mỹ - Diệm trên vùng dân tộc thiểu số