Tham luận của ông Hoàng Đạo Thúy, đại biểu Thái Bỉnh tỏ thái độ của người quân nhân với cuộc đấu tranh sinh tử của đồng bào cả nước chống bọn xâm lược Mỹ
Bày tỏ thái độ bất bình của quân nhân đối với Đế quốc Mỹ. Phân tích âm mưu Đế quốc Mỹ và tinh thần đấu tranh của dân tộc