Tham luận của ông Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Thanh Hóa nói lên cảm tưởng của giới trí thức đối với Đại hội lần thứ 22 của Đảng cộng sản Liên-xô - Nguyễn Xuân Nguyên; Nguyễn Xuân Nguyên
Nói lên cảm tưởng của giới tri thức đối với Đại hội lần thứ 22 của Đảng cộng sản Liên Xô. Thể hiện sự phấn khởi, đặt tất cả niềm tin vào Đại hội. Thắng lợi của Đại hội là nguồn khích lệ lớn đối với toàn thể nhân dân Việt Nam