Tham luận của ông Trần Tống, đại biểu Quảng Nam về tình hình miền Nam - Trần Tống; Trần Tống
Trình bày những âm mưu và các hoạt động của Đế quốc Mỹ. Những minh chứng từ lịch sử đấu tranh của dân tộc Việt Nam và miền Nam sẽ dành thắng lợi