Tham luận của ông Đặng Thai Mai, đại biểu Nghệ An lên án các tội trạng của tên Ngô Đình Diệm và những hành động can thiệp trực tiếp và trắng trợn của Đế quốc Mỹ ở miền Nam - Đặng Thai Mai; Đặng Thai Mai
Lên án tội trạng bán nước của tên Ngô Đình Diệm và những hành động can thiệp trực tiếp và trắng trợn của Đế quốc Mỹ đối với nhân dân miền Nam. Sự cứng rắn của nhân dân miền Nam quyết không khuất phục, đưa ra minh chứng chứng minh điều đó