Tham luận của ông Nguyễn Khánh Toàn, đại biểu Thanh Hóa về bản Cương lĩnh xây dựng chủ nghĩa cộng sản của Đảng cộng sản - Nguyễn Khánh Toàn; Nguyễn Khánh Toàn
Khẳng định Cương lĩnh xây dựng chủ nghĩa cộng sản là một cương lĩnh đúng đắn. Chứng minh tính đúng đắn của Cương lĩnh và và sự tin tưởng đối với Cương lĩnh và Đảng cộng sản Liên Xô