Tham luận của ông Nguyễn Văn Hưởng, đại biểu Long Xuyên, về kế hoạch xâm lược mới của đế quốc Mỹ vào miền Nam Việt Nam - Nguyễn Văn Hưởng; Nguyễn Văn Hưởng
7 năm trong đau thương tang tóc của nhân dân miền Nam.Vạch trần những điểm thâm độc của kế hoạch xâm lược mới của Đế quốc Mỹ. Quyết tâm đập tan mọi kế hoạch của Mỹ - Diệm