Tham luận của ông Hoàng Quốc Việt, đại biểu Hà Nội về vấn đề tăng cường pháp chế dân chủ của ta - Hoàng Quốc Việt; Hoàng Quốc Việt
Nêu tình hình công tác pháp chế, vai trò và phản ánh những thiếu sót của pháp chế dân chủ, trách nhiệm của các cơ quan nhà nước, các cán bộ và nhân dân. Đưa ra những biện pháp như: tăng cường lãnh đạo chặt chẽ; tăng cường công tác tuyên truyền; tăng cường tổ chức Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân.