Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách về việc thẩm tra tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1960 do ông Tôn Quang Phiệt, Chủ nhiệm ủy ban, trình bày - Tôn Quang Phiệt; Tôn Quang Phiệt
Trình bày ý kiến về bản tổng quyết toán ngân sách Nhà nước.Đưa ra số liệu và nhận định, đánh giá về bản tổng quyết toán ngân sách Nhà nước 1960