Tờ trình về việc sáp nhập huyện Đông Triều, thuộc tỉnh Hải Dương vào khu Hồng Quảng do Bộ trưởng Phủ thủ tướng Nguyễn Khang trình bày - Nguyễn Khang; Nguyễn Khang
Trình bày vấn đề liên quan đến việc sáp nhập huyện Đông Triều vào Khu Hồng Quảng