Báo cáo về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1960 dô Bộ trưởng Bộ tài chính Hoàng Anh trình bày - Hoàng Anh; Hoàng Anh
Báo cáo số liệu cụ thể quyết toán ngân sách về thu và chi. Chứng minh nền kinh tế nước nhà lớn và đánh giá khả năng tiềm tàng trong nền kinh tế quốc dân