Báo cáo về tình hình miền Nam và tình hình đấu tranh thống nhất nước nhà của nhân dân ta do Chủ nhiệm ủy ban thống nhất Nguyễn Văn Vịnh trình bày - Nguyễn Văn Vịnh; Nguyễn Văn Vịnh
Trình bày về tình hình đấu tranh căng thẳng ở miền Nam, tố cáo tội ác của Đế quốc Mỹ và quân Mỹ - Diệm và tình hình đấu tranh chống lại kẻ thù của nhân dân ta