Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội do Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Nguyễn Xiển trình bày - Nguyễn Xiển; Nguyễn Xiển
Báo cáo những vấn đề về công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội: Hoạt động của Hội đồng Chính phủ, của Tòa án nhân dân tối cao và của viện kiểm sát nhân dân tối cao; Công tác pháp luật; Hoạt động của hội dồng nhân dân địa phương; Giải quyết những thư từ của nhân dân