Diễn văn khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh; Trường Chinh
Khái quát tình hình trong nước và những vấn đề được nói đến trong kỳ họp thứ ba, khích lệ tinh thần và tuyên bố khai mạc kỳ họp.