Nghị quyết ngày 20 tháng 4 năm 1961 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa việc mở rộng thành phố Hà Nội - Quốc hội; Quốc hội
Phê chuẩn việc mở rộng thành phố Hà nội và sát nhập thành phố với những khu vực cụ thể.