Nghị quyết ngày 20 tháng 4 năm 1961 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về báo cáo của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Những quyết nghị của Quốc hội về phát triển cải tạo kinh tế; Chủ trương chính sách đấu tranh giành độc lập; Hoạt động ngoại giao của Chính phủ