Tham luận của ông Phan Trữ, đại biểu Thanh Hóa về vấn đề chăn nuôi gia súc - Phan Trữ; Phan Trữ
Những biện pháp về chăn nuôi gia súc của Chính phủ. Đề xuất về nhiệm vụ phát triển đàn gia súc; Tổ chức chăn nuôi; Biện pháp cung cấp thịt, giải quyết thức ăn và phòng bệnh;Chính sách đối với chăn nuôi.